Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, khi quảng cáo đang là mảng cạnh tranh khốc liệt trên thị trường và dần không mang lại tối đa chuyển đổi cho doanh nghiệp thì SEO sẽ là thứ mang lại lâu dài, ổn định và chi phí thấp.

Seo là gì?

Seo được viết ngắn gọn của từ Search Engine Optimazation. Và từ này dịch sang nghĩa tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một cái tên đã nói lên tất cả phải không nào. Seo là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm ( Google ).

Một website chuyên nghiệp, đẹp có một người quản trị chuyên nghiệp có kiến thức về Seo thì quả thật là tuyệt vời. Seo giúp website của chúng ta lên Top cao hơn trên Google, giúp người bán tiếp cận với hàng trăm, ngàn, triệu người đang có nhu cầu mua.

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp làm website nhưng lại không có thời gian chăm sóc, quản trị gây lãng phí tài nguyên cũng như ảnh hưởng lớn tới chiến dịch online ( rất quan trọng trong thời điểm công nghệ Internet 4.0 ). Nhận thấy điều đó, tôi Xuân tóc đỏ (Phạm Thanh Xuân) cung cấp tới khách hàng dịch vụ Seo website chuyên nghiệp.

Dịch vụ Seo website

Nếu bạn quan tâm tới website nhưng chưa biết cách tối ưu, và muốn đi tìm dịch vụ Seo bên ngoài chắc hẳn vấn đề bạn quan tâm hàng đầu là: chất lượng dịch vụ và chi phí dịch vụ.

Tôi sử dụng các công cụ phân tích, thống kê, đo lường để tạo ra một website thân thiện nhất với người dùng và công cụ tìm kiếm. Hỗ trợ doanh nghiệp tìm những cụm từ khóa mang tên sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu được nhiều người tìm kiếm nhất nhằm mục đích thu hút khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, khi bạn làm việc trực tiếp với tôi không thông qua công ty thì chắc chắn một điều là chi phí dịch vụ Seo rất hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc website, hãy sử dụng dịch vụ Seo website của tôi để mang lại hiệu quả tối đa cho chiến dịch marketing online của doanh nghiệp mình.

Đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ Seo website

 • Doanh nghiệp của bạn chưa có website quảng bá thương hiệu hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ,...
 • Doanh nghiệp của bạn đã có website nhưng chưa có thứ hạng cao trên Google
 • Bạn muốn kiếm tiền trên Internet nhưng chưa biết phương pháp hiệu quả

Lợi ích của dịch vụ Seo website

 • Tiếp cận đúng mục tiêu: Tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư
 • Tăng doanh thu bền vững
 • Gia tăng uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu
 • Mở rộng và phát triển thị trường mới
 • Khách hàng tìm đến bạn thay vì bạn phải mệt mỏi đi tìm khách hàng

Bạn thử tưởng tượng xem, nếu bạn phải bỏ một số tiền lớn để thuê mặt bằng và thuê nhân viên bán hàng, làm các chương trình quảng cáo như phát tờ rơi, in biển quảng cáo,.. thật tốn kém chi phí mà chỉ đợi khách hàng vãng lai đi qua mua hàng thì thật là vừa mất tiền vừa mất công mà không mang lại hiệu quả gì phải không nào.

Với Seo website, bạn chỉ cần đầu tư chi phí nho nhỏ cho website và dịch vụ Seo website hàng tháng thì bạn đã thành công rồi !

Quy trình Seo website

 • Tư vấn và tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Phân tích và nghiên cứu từ khóa
 • Triển khai dự án ( Thanh toán 50% )
 • Báo cáo thống kê hàng tháng ( Thanh toán 50% còn lại )

Seo website là phần cực kỳ quan trọng khó khăn trong chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp của bạn, bên cạnh các kênh bán lẻ và truyền thông qua nhiều nhiều kênh khác nữa. Hãy làm Seo cho website để khai thác hết sức mạnh của nó.

Liên hệ Seo website

Xuân tóc đỏ

Hotline: 0989.411.412 (Zalo)

Email: [email protected]

Thiết kế website
Xuân tóc đỏ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, làm website chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp với mức giá tốt nhất. Đảm bảo website chất lượng, ma...
Thiết kế phần mềm
Dịch vụ thiết kế phần mềm của Xuân tóc đỏ. Tôi chuyên thiết kế và lập trình các loại phần mềm quản lý bán hàng online cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp....
Đào tạo lập trình website
Xuân tóc đỏ mở các lớp đào tạo lập trình website chuyên nghiệp sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP và các framework chuyên nghiệp như: Yii2, Laravel,... và CMS Wordp...