Chat hỗ trợ
Chat ngay
Ngày đăng: 21/08/2022 | 908 lượt xem

Chúng ta thường đọc tài liệu về sử dụng Google KeyWord Tools. Hiện tại Google đã bỏ công cụ này và thay thế vào đó là  “Google Keyword Planner“. Bài viết này sẽ hướng dẫn để bạn sử dụng chúng sao cho hiệu quả.

Google Keyword Planner

Công cụ lập kế hoạch tìm kiếm từ khoá Google Keyword Planner

Google Keyword Planner có tác dụng gì?

Nó là bản nâng cấp của Google Keyword Tools. Google Keywords Planner là công cụ giúp bạn kiểm tra số lượt tìm kiếm của từ khóa hàng tháng. Nó giúp bạn có thể biết dịch vụ, sản phẩm bạn định kinh doanh có bao nhiêu người quan tâm. Thông qua đây sẽ giúp các bạn biết được nhu cầu của thị trường và lựa chọn từ khóa mục tiêu tốt nhất.

Tình năng mới của Google Keyword Planner

  • Sắp xếp từ khóa theo nhóm gợi ý
  • Nhắm mục tiêu giúo  kiểm tra lượt tìm kiếm theo thành phố.
  • Phân loại và lọc theo điều kiện CPC, lượt tìm kiếm.
  • Bộ lọc từ khóa phủ định.
  • Mô phỏng và dự đoán lượt click, chi phí CPC cho từng từ khóa và nhóm. (Chỉ dùng cho ai lập kế hoạch Adwords)

Update 21/8/2022: Mình có làm 1 Video hướng dẫn giúp các bạn dễ làm hơn. Lưu ý là muốn thấy con số chính xác thay vì khoảng thì bạn cần phải chạy quảng google ads trước dó mới nhìn thấy được.

Hướng dẫn sử dụng công cụ Keyword Planner để kiểm tra từ khoá

Bạn phải chắc chắn rằng từ khóa bạn đang muốn làm có người tìm kiếm và quan tâm. Hãy chọn những từ khóa nào phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn. Đây là một công cụ cơ bản mà chắc chắn tất cả những người làm Internet Marketing (kinh doanh trên mạng) đều nên biết và sử dụng thành thạo.

Còn bây giờ hãy bắt đầu sử dụng Google Keywords Planner thôi. Để lại bình luận nếu bạn cần hỗ trợ thêm về công cụ tuyệt vời này.

Tổng cộng 0 bình luận

Bình luận của bạn