Chat hỗ trợ
Chat ngay
Ngày đăng: 21/08/2022 | 1287 lượt xem

SEO ngày càng cạnh tranh cao, và đó là lý do chúng ta cần khác biệt để vượt lên. Bạn không thể đánh giá được những thứ mà bạn không có chuyên môn về nó. Trong suốt quá trình giảng dạy và chia sẻ về SEO, Xuân tóc đỏ tôi gặp nhiều bạn thấy sợ hãi và khó khăn có khi bỏ cuộc chỉ vì những điều này.

Bởi lẽ đó tôi tạo ra File check list này, mục đích để giúp tất cả các bạn dễ dàng hoàn thiện website, tìm kiếm và xây dựng Website tốt, đảm bảo trong việc cạnh tranh thứ hạng, thực hiện các hoạt động Marketing một cách dễ dàng hơn.

On-Site SEO Checklist

On-Site SEO Checklist

File này do Xuân tóc đỏ tô sưu tập và xây dựng dựa theo kết quả và cập nhật của mình với các dự án của công ty đang thực hiện. Dưới đây là một dự án chỉ sử dụng nội dung và xây dựng Website tiêu chuẩn, không có người làm SEO.

tang-truong-luong-truy-cap-tu-seo

Tăng truởng truy cập tự nhiên từ Google

Chúng ta luôn giống nhau ở những thứ lớn lao và chỉ khác nhau ở chi tiết. Đó là lý do Xuân tóc đỏ tôi dành rất nhiều thời gian để sưu tầm, nghiên cứu những tiêu chuẩn công nghệ mới, bạn có thể gia tăng lợi thế bằng cách tối ưu website của mình, cải thiện hiệu suất thu thập dữ liệu.

Tải về On-Site SEO Checklist: TẠI ĐÂY

Đây là 1 file Excel, dạng template. Sau khi mở lên sẽ có 1 danh sách những yếu tố được yêu cầu, việc của bạn là kiểm tra từng cái và đánh dấu xem Website của mình có hay chưa?. Nếu chưa có hãy cố gắng sửa chữa (nếu có thể), nếu không thể sửa được thì đành chấp nhận “sống chung với lũ” và để đối thủ của bạn vượt lên :D.

Bận nên lưu trang này lại và kiểm tra nó thường xuyên, hoặc đăng ký nhận bản tin blog từ Xuân tóc đỏ để mỗi khi có cập nhật mới bạn có thể có thông báo. Bạn có thể cùng Xuân chia sẻ cho cộng đồng bằng cách chia sẻ bài viết này thông qua nút SHARE bên trái.

Cuối cùng, chúc bạn thành công!.

Tổng cộng 0 bình luận

Bình luận của bạn